Thứ ba, 10 24th

Các bài viết

2. DA Nhà máy sản xuất nước uống đóng chai & nước ngọt các loại

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH RE VEI VIỆT NAM
-      - Người đại diện của chi nhánh: Ông Thái Bá Hùng.

-      - Sinh năm: 08/04/1966  Quốc tịch : Việt Nam

-      - Địa chỉ thường trú: tổ 14 Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

-      - Chổ ở hiện nay: tổ 14 Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Tp Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

-      - Chức vụ: Giám đốc chi nhánh.

-      - Tên dự án đầu tư: NHÀ MÁY SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI & NƯỚC NGỌT CÁC LOẠI.

-      -  Mục tiêu dự án: Sản xuất nước uống đóng chai và nước ngọt các loại.

-      - Quy mô dự án: 8.000.000 lít/năm

-      - Địa điểm thực hiện dự án: một phần lô B15, KCN An Phú, tp Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

-      - Diện tích: 7.000m2

-      - Tổng vốn đầu tư dự án: 18,72 tỷ (mười tám tỷ bảy trăm hai mươi triệu đồng).

-      - Thời hạn hoạt động của dự án: 40 năm kể từ ngày có quyết định chủ trương đầu tư.

-      - Tiến độ thực hiện dự án: 12 tháng kể từ ngày có quyết định chủ trương đầu tư

-      - Từ tháng 1 đến tháng 9 : triển khai và hoàn tất các công trình xây dựng.

-       - Từ tháng 9 đến tháng 11: lắp đặt thiết bị

-       - Từ tháng 11 đến thánh 12: chạy thử và đưa dự án đi vào hoạt động sản xuất.

VUI LÒNG XEM FILE ĐÍNH KÈM

Attachments: