Thứ ba, 10 24th

Last updateThu, 07 Sep 2017 2pm

Khu Dân Cư Nhóm Nhà Ở Tây Nam

Chỉnh trang nhóm nhà ở Tây Nam  đã được UBND Tỉnh phê duyệt Đồ án Quy hoạch xây dựng chi tiết; tỉ lệ 1/500 (Quyết định số 389/QĐ-UBND ngày16 tháng 3 năm 2012).

Ranh giới:

- Đông giáp: đường quy hoạch nội bộ KDC

- Tây giáp: đường quy hoạch nội bộ KDC.

- Nam giáp: đường liên xã đi Bãi Nồm.

- Bắc giáp: đường quy hoạch nội bộ KDC.

Chủ đầu tư: Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên.

Diện tích: 8,40ha, tại các lô đất CC18, LX1, LX2, CC27 và CC28 (theo đồ án quy hoạch xây dựng chi tiết, tỉ lệ 1/2000; được phê duyệt tại Quyết định 1709/ ngày 01-7-2004 của UBND Tỉnh (Khu dân cư phục vụ KCN Đông Bắc Sông Cầu).

Tính chất, mục tiêu khu quy hoạch: Là làng xóm dân cư hiện hữu, được đô thị hóa theo hướng quy hoạch thành một trong những khu nhóm nhà ở (thuộc đơn vị ở Tây Nam của khu dân cư phục vụ KCN Đông Bắc Sông Cầu); có tiện nghi hạ tầng kỹ thuật đồng bộ.

Tổ chức không gian quy hoạch kiến trúc cảnh quan:

- Khu nhà vườn chỉnh trang, nhà biệt thự được khống chế khoảng lùi, tạo không gian cây xanh khuôn viên.

- Cum nhà liên kế được khống chế chiều cao từng tầng, chỉ giớ xây dựng và độ vươn ban công, đảm bảo không gian các tuyến đường đồng nhất.

- Các công trình công cộng bố trí tại các vị trí có tầm nhìn, gắn kết với các trục chính giao thông, tạo điểm nhấn không gian cảnh quan khu dân cư, thuận tiện phục vụ và sử dụng.

07--kien-truc-canh-quaN-khu-nha-o-Tay-NamQuy hoạch chi tiết chỉnh trang khu xóm nhà ở Tây Nam (tỉ lệ 1/500)

Attachments: