Thứ ba, 10 24th

Last updateThu, 07 Sep 2017 2pm

Khu Dân Cư Phục Vụ KCN Đông Bắc Sông Cầu

Khu dân cư phục vụ KCN Đông Bắc Sông Cầu đã được UBND Tỉnh phê duyệt quy hoạch chi tiết (Quyết định số 1709/QĐ-UBND ngày 01 tháng 7 năm 2004).
Ranh giới:
- Đông giáp: dự án JICA cũ (cách QL1D khoảng 900m về phía Đông).
- Tây giáp: QL1D (tuyến Quy Nhơn - Sông Cầu).
- Nam giáp: đường liên thôn Hòa Phú - Hòa An (R=25m).
- Bắc giáp: cách mốc M1M2 của KCN Đông Bắc Sông Cầu.
Diện tích: 140ha, thuộc thôn Hòa An và thông Hòa Phú, xã Xuân Hòa, Thị Xã Sông Cầu
Cơ cấu quy hoạch sử dụng đất:
a) Nhà ở: 61,66ha
Trong đó:
- Nhà ở chung cư: 23,58ha
- Nhà vườn chia lô + Biệt thự: 31,65ha
- Nhà liên kế: 1,96ha
- Làng xóm đô thị hóa: 4,47ha
b) Công trình công cộng - cơ quan: 24,36ha
Trong đó:
- Công cộng nhà ở: 10,46ha
- Công cộng, cơ quan khu đô thị m ới: 13,9ha
Tổ chức không gian quy hoạch - kiến trúc:
- Đây là cụm công trình trọng điểm bao gồm: Nhà hành chính khu ở, nhà văn hóa, trạm xá, các cửa hàng dịch vụ thương mại, nhà nghỉ bến xe, trường học các cấp và khu thể dục thể thao. Các công trình xây dựng phải đảm bảo tầng cao hợp lý, bền vững, hình thức kiến trúc đẹp, theo phong cách truyền thống.
-  Các công trình phúc lợi công cộng: Nhà trẻ mẫu giáo, câu lạc bộ, cửa hàng mua bán... bố trí ở trung tâm của nhóm nhà, đảm bảo bán kính phục vụ hợp lý đến công trình.
- Nhà ở chung cư được bố trí thành cụm, giữa các công trình tổ chức cây xanh, vườn hoa, sân thể dục thể thao, tạo điểm vui chơi giải trí trong nhóm nhà.
- Nhà ở dạng vườn được chia lô với diện tích phù hợp để tạo  bộ mặt kiến trúc cho khu ở. Hình thức nhà ở nói chung sử dụng theo kiến trúc dân tộc truyền thống, hài hòa giữa chức năng ở kết hợp với kinh tế gia đình, tổ chức công năng sử dụng hợp lý.
SDD -  KHU DC PHUC VỤ KCN ĐBSCCCC
Quy hoạch chi tiết khu dân cư phục vụ KCN Đông Bắc Sông Cầu

Attachments:
Download this file (SDD -  KHU DC PHUC VỤ KCN ĐBSC.jpg)SDD - KHU DAN CU PHUC VU KCN ĐBSC[SDD - KHU DAN CU PHUC VU KCN ĐBSC]6407 kB