Thứ ba, 10 24th

Last updateThu, 07 Sep 2017 2pm

Khu Dân Cư Phục Vụ KCN Hòa Hiệp 1

Đồ án QHXD chi tiết khu dân cư KCN Hòa Hiệp đã được UBND Tỉnh phê duyệt quy hoạch chi tiết (Quyết định số 114/QĐ-UBND ngày 08 tháng 01 năm 2001).
Ranh giới:
- Đông giáp: cách bờ biển phía đông khoảng 640m.
- Tây giáp: đường Huyện, từ Phú lâm - Hòa Hiệp rộng 20m.
- Nam giáp: đường nhựa hiện có rộng 16m.
- Bắc giáp: cách khu đất KCN Hòa Hiệp khoảng 160m.
Diện tích: 131ha, thuộc Thi trấn Hòa Hiệp Trung và Xã Hòa Hiệp Nam, huyện Đông Hòa. Cách TP Tuy Hòa 20km, cách quốc lộ 1A 8km, Cảng Vũng Rô khoảng 10km, cách cảng Quy Nhơn 120km, cách sân bay Tuy Hòa 5km.
Tổ chức không gian quy hoạch - kiến trúc
- Khu vực trung tâm chính Đông Tây và Bắc Nam, nơi đây dự kiến bố trí các công trình công cộng hạ tầng xã hội, kinh doanh dịch vụ, cao từ 2 đến 3 tầng trở lên có hình thái kiến trúc đẹp và hiện đại, tạo sự bề thế khang trang và thẩm mỹ cho khu vực trung tâm chính.
- Các khu vực trung tâm phụ được bố trí tương đối tập trung ở giữa các đơn vị ở, bao gồm acacs công trình công cộng phục vụ hàng ngày  như: Nhà trẻ mẫu giáo, trường Tiểu học cấp I, trạm y tế cơ sở, cửa hàng...
- Đặc biệt tại các điểm xung quanh, ngã tư, ngã ba các trục giao thông chính là các điểm trọng tâm, xây dựng các công trình cao từ 3 đến 4 tầng trở lên để tạo điểm nhấn trong bố cục không gian quy hoạch - kiến trúc trên toàn tuyến.
SDĐ KHU DC PHUC VỤ KCN HHHHH
Đồ án quy hoạch chi tiết khu dân cư phục vụ KCN Hòa Hiệp

Attachments:
Download this file (SDĐ KHU DC PHUC VỤ KCN HH.jpg)Khu dân cư phục vụ KCN Hòa Hiệp [Khu dân cư phục vụ KCN Hòa Hiệp ]9610 kB