Tin tức sự kiện

Sáng ngày 15/01, Khối thi đua Ban Quản lý KCN, KKT các tỉnh Tây nguyên và Duyên hải miền Trung tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020 và ký kết giao ước thi đua năm 2021. Đến tham dự hội nghị có Bà Bùi Thị Thu Hương, Phó Vụ trưởng Vụ thi đua - Khen thưởng và Truyền thông cùng lãnh đạo các Ban Quản lý KCN, KKT các tỉnh Tây nguyên và Duyên hải miền Trung.

Sáng ngày 11/01, Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Bảo Huy, UV.BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh, cùng với các đồng chí Đảng ủy viên, các đồng chí Bí thư chi bộ và 53 đảng viên thuộc Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên về tham dự.

Chiều 25/12, tại Khách sạn Sài Gòn Phú Yên, Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình hoạt động SXKD của doanh nghiệp KCN, KKT năm 2020. Đây là Hội nghị thường niên do Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên chủ trì với mục đích tạo ra cuộc gặp gỡ chính thức giữa các doanh nghiệp KCN, KKT với các sở, ban, ngành có liên quan.

Sáng 25/12, Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2021. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Tô Văn Khải, Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế, Đại diện Sở Nội vụ, các đồng chí Đảng uỷ, Lãnh đạo cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Ban Quản lý Khu kinh tế.

Sáng ngày 14/12, tại tỉnh Phú Yên, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã chủ trì tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện phong trào chống rác thải nhựa. Tham dự Hội nghị có Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường Nguyễn Văn Tài, Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Yên, đại diện các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ; các sở, ban, ngành địa phương; đại diện các Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh thuộc khu vực Nam Trung Bộ và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Ngày 27/11, Công an tỉnh Phú Yên phối hợp Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ cho người lao động tại KCN Hòa Hiệp theo Kế hoạch số 212/KH-CAT-PV05 ngày 06/8/2020 của Công an tỉnh Phú Yên.

Nhằm cập nhật thông tin, phổ biến chính sách mới và trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động quản lý nhà nước về đầu tư, xúc tiến đầu tư. Trong 2 ngày 20 - 21/11, Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức lớp Tập huấn kiến thức đầu tư nước ngoài cho cán bộ, công chức, viên chức công tác thuộc lĩnh vực quản lý đầu tư, xúc tiến đầu tư của các địa phương khu vực Miền Trung - Tây Nguyên.

Chiều ngày 18/11, tại UBND phường Hòa Hiệp Trung, Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên phối hợp UBND thị xã Đông Hòa tổ chức lễ công bố và bàn giao hồ sơ Đồ án Quy hoạch xây dựng phân khu tỷ lệ 1/2.000 khu vực dự kiến đầu tư Khu đô thị dịch vụ ven biển.

Vùng Nam Phú Yên với nhiều tiềm năng lợi thế, thời gian đến sẽ được đẩy mạnh việc kêu gọi, thu hút đầu tư để tạo sự đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Yên.

Chiều ngày 12/11, Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên phối hợp với UBND thị xã Đông Hòa tổ chức công bố và bàn giao hồ sơ Đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu vực dự kiến đầu tư dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp Rạng Đông.

Trong tổng thể phát triển kinh tế của Phú Yên giai đoạn vừa qua, không khó để nhận ra vai trò quan trọng của các ngành kinh tế mũi nhọn là nông nghiệp, đánh bắt và nuôi trồng thủy sản.

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của các cháu thiếu niên và nhi đồng cả nước nhân dịp Tết Trung thu, sáng ngày 01/10/2020, Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên đã tổ chức tặng 30 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Ông Lê Văn Thành - Trưởng ban