Ngày 21/02/2020

Ngày 21/02/2020, Ban Quản lý Khu Kinh tế Phú Yên long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Vũ Tố Quyên, Trưởng phòng Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Phú Yên.

Dự buổi Lễ có các ông Nguyễn Chí Hiến, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Võ Đức Thơ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; ông Lưu Vĩnh Hưng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; cùng toàn thể cán bộ chủ chốt Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên.

5.1 trọng

Ông Nguyễn Chí Hiến, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Phú Yên cho bà Nguyễn Vũ Tố Quyên

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Chí Hiến đã công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên cho bà Nguyễn Vũ Tố Quyên. Ông Nguyễn Chí Hiến chúc mừng bà Nguyễn Vũ Tố Quyên trên cương vị công tác mới, đồng thời bày tỏ tin tưởng rằng trên cương vị công tác mới, bà Nguyễn Vũ Tố Quyên sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, năng lực bản thân để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đoàn kết cùng tập thể công chức, viên chức Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên chủ động, sáng tạo, gặt hái được nhiều thành tựu lớn trong thời gian tới.

5.2 trọng

Ông Võ Đức Thơ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; ông Lưu Vĩnh Hưng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và ông Lê Văn Thành, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Vũ Tố Quyên

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Nguyễn Vũ Tố Quyên bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên và chân thành cám ơn các đồng nghiệp đã luôn sát cánh, hỗ trợ bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua. Đồng thời, hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, ra sức cùng với đồng nghiệp xây dựng cơ quan Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hoàng Việt