Thứ năm, 04 09th

Last updateMon, 30 Mar 2020 7am

Ban quản lý Khu kinh tế Phú Yên tặng quà UBND xã Hòa Tâm, các gia đình khó khăn, chính sách tại xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên nhân dịp Tết Nguyên Đán

Hinh 4
Nhân dịp Tết Bính Thân, Sáng ngày 01/02/2016 Ban quản lý Khu kinh tế Phú Yên đã đến thăm, tặng quà cho UBND xã Hòa Tâm và 50 gia đình khó khăn, gia đình chính sách tại xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Mỗi suất quà tết gồm thực phẩm và tiền mặt trị giá 500.000 đồng.
 Hinh 3
Thực hiện Kế hoạch 68 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về triển khai mô hình “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”, đồng thời hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách trong dịp tết nguyên đán 2016. Sáng 01/02/2016 Ban quản lý Khu kinh tế Phú Yên tặng quà cho các hộ nghèo và gia đình chính sách xã Hòa Tâm (huyện Đông Hòa). Đồng chí Lê Văn Thành, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban quản lý Khu kinh tế Phú Yên tặng 50 suất quà cho gia đình khó khăn,  gia đình chính sách trong xã nhân dịp tết nguyên đán.
Hinh 1
Đây là hoạt động thường niên của Ban quản lý Khu kinh tế Phú Yên nhằm động viên, chia sẻ, tạo điều kiện cho các hộ gia gia đình khó khăn, gia đình chính sách trong xã đón tết đầm ấm hơn.
                                                                                                                   Thanh Thái