Thứ năm, 04 09th

Last updateMon, 30 Mar 2020 7am

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên

Ngày 10/6/2016, Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế. Đến dự lễ có Đồng chí Hoàng Văn Trà, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đặng Lê Tiến – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Phướng – Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Về phía Ban Quản lý Khu kinh tế, có đ/c Lê Văn Thành – Trưởng Ban và các đ/c Phó Trưởng Ban; các đ/c trong Đảng ủy; Trưởng, phó các phòng, đơn vị thuộc và công chức Ban Quản lý Khu kinh tế.

Sau khi đồng chí Đặng Lê Tiến công bố quyết định bổ nhiệm, thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Trà đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế cho đồng chí Đào Ninh và tặng hoa cho đ/c Đào Ninh.

Theo Quyết định số 1160/QĐ-UBND ngày 01/6/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, đ/c Đào Ninh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế kể từ ngày 01/6/2016.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Trà đã phát biểu chúc mừng đồng chí Đào Ninh đồng thời bày tỏ tin tưởng rằng, trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ phát huy trí tuệ, năng lực bản thân để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng với tập thể cán bộ, công chức, viên chức Ban Quản lý Khu kinh tế đoàn kết, chủ động, sáng tạo, đạt được nhiều thành tựu trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

QD

Đ/c Hoàng Văn Trà, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm cho đ/c Đào Ninh

QD1

Đ/c Hoàng Văn Trà, Đ/c Đặng Lê Tiến, Đ/c Nguyễn Phướng cùng các đ/c Lãnh đạo Ban chúc mừng đ/c Đào Ninh

Bài và ảnh: Văn phòng BQL Khu kinh tế