Thứ ba, 06 18th

Last updateThu, 23 May 2019 8am

    vi  english

Công đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên tổ chức chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, chiều ngày 01/6/2018, BCH Công đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên chủ trì, phối hợp với BCH Chi đoàn tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 với mục đích nhằm tạo dịp cho các cháu thiếu nhi là con của các công chức, viên chức và người lao động (CC, VC, NLĐ) thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên được giao lưu, vui chơi giải trí; thu hút sự quan tâm của các cấp, ngành, lực lượng xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

TN1-min

 

Trong buổi sinh hoạt tại hồ bơi Resort Thuận Thảo, các cháu đã được vui chơi với các trò chơi dưới nước như nhảy theo nhạc, chuyền bóng trên nước, ai nhanh hơn…, đồng thời cũng được thưởng thức món ăn yêu thích.

TN2-min

 

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 diễn ra thành công tốt đẹp và đem lại cho tất cả người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi. Tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi” đã trở thành một hoạt động thường niên của BCH Công đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên. Ngoài việc đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động; trách nhiệm tham gia cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của CC, VC, NLĐ cũng được BCH Công đoàn đặc biệt quan tâm và chăm lo thấu đáo.

Hoàng Việt