Thứ bảy, 02 23rd

Last updateWed, 23 Jan 2019 7am

Công ty TNHH IRBLand tổ chức công bố dự án, công bố Quy hoạch 1/500 Khu đô thị cao cấp Vườn Phượng Hoàng tổ chức

Sáng 15/9, Công ty TNHH Bất động sản IRBLand tổ chức lễ công bố dự án, công bố quy hoạch 1/500 Khu đô thị cao cấp Vườn Phượng Hoàng. Tham dự lễ công bố có các đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Chí Hiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Ông Lương Mộng Sanh, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy thành phố Tuy Hòa; Ông Lê Văn Thành, Trưởng ban Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên; lãnh đạo các sở, ngành và TP Tuy Hòa.
Dự án Khu đô thị cao cấp Vườn Phượng Hoàng do Công ty TNHH Bất động sản IRBLand làm chủ đầu tư được xây dựng tại Khu đô thị Nam thành phố Tuy Hòa, Khu kinh tế Nam Phú Yên, có quy mô khoảng 77,6ha với tổng vốn đầu tư là 1.250 tỷ đồng.
the-phoenix-garden-phu-yen
Với quy mô đầu tư bao gồm các sản phẩm, dịch vụ: Đất ở; Đất thương mại và dịch vụ; Đất công trình công cộng; Đất công viên cây xanh, bãi đỗ xe. Khi Dự án Khu đô thị cao cấp Vườn Phượng Hoàng hoàn thành sẽ có 2 khách sạn và căn hộ tiêu chuẩn 5 sao, 5 tòa nhà hỗn hợp, 508 căn liền kề, 226 căn biệt thự và 362 căn nhà phố. Ông Bùi Quốc Hoàn, Chủ tịch HĐQT Công ty IRB Land cho biết điểm nhấn của dự án là hệ thống cảnh quan được nghiên cứu đầu tư lớn như Đại lộ Hoàng Lan, Đại lộ Hoa Anh Đào, Đại lộ Hoa Ban cùng hệ thống kênh đào dẫn nước nội khu sẽ giúp điều hòa không khí cho khu đô thị, đồng thời kiến tạo cảnh quan kiến trúc tươi đẹp, thư thái cho cư dân.
A. Hoang

Ngoài ra, Khu đô thị cao cấp Vườn Phượng Hoàng còn được đầu tư xây dựng các hạng mục khác như trung tâm triển lãm nghệ thuật, không gian trưng bày các tác phẩm điêu khắc đá, trung tâm y tế liên kết với bệnh viện quốc tế, trường mầm non quốc tế, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, bể bơi bốn mùa, siêu thị, trung tâm fitness, vườn hoa bốn mùa, khu vui chơi trẻ em, bể bơi trẻ em… Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu phát triển du lịch, dự án sẽ đầu tư xây dựng 2 bến du thuyền nhằm đưa đón khách tham quan bằng du thuyền tới các địa điểm du lịch ở Phú Yên như vịnh Xuân Đài, gành Đá Đĩa, vịnh Vũng Rô và vịnh Vân Phong (Khánh Hòa)…
Phát biểu tại lễ công bố, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến cho rằng, dự án Khu đô thị cao cấp Vườn Phượng Hoàng là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh, tạo điều kiện để TP Tuy Hòa phát triển và phấn đấu trở thành đô thị loại I, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
chu hien
Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, ông Nguyễn Chí Hiến ghi nhận nỗ lực và quyết tâm cao của nhà đầu tư, các sở ngành phối hợp có hiệu quả để có đồ án quy hoạch 1/500, công bố rộng rãi đến nhà đầu tư, doanh nghiệp và người dân. Phó chủ tịch Nguyễn Chí Hiến chỉ đạo TP Tuy Hòa, BQL KKT Phú Yên và các đơn vị chức năng sớm hoàn tất thủ tục đền bù giải phóng mặt bằng 5 hộ dân còn lại, bàn giao mặt bằng sạch cho nhà đầu tư thi công hạ tầng; các sở, ngành liên quan và TP Tuy Hòa hoàn thành giải phóng mặt bằng để giao cho nhà đầu tư và tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhà đầu tư triển khai các bước tiếp theo. Đồng thời, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cũng đề nghị nhà đầu tư khẩn trương triển khai các bước tiếp theo để sớm đầu tư xây dựng dự án đúng tiến độ như kế hoạch đã duyệt.
tang qua
Cũng tại buổi lễ công bố quy hoạch này, Công ty TNHH Bất động sản IRBLand đã trao một phần quà 500 triệu đồng cho TP Tuy Hòa để ủng hộ xây nhà Tình nghĩa cho các hộ nghèo trên địa bàn.
T.Q