Thứ ba, 06 18th

Last updateThu, 23 May 2019 8am

    vi  english

Sôi nổi Hội thao - Hội diễn Văn nghệ Khối thi đua Ban Quản lý KCN, KCX, KKT các tỉnh Duyên hải miền Trung năm 2018

Hội thao - Hội diễn Văn nghệ Khối thi đua Ban Quản lý KCN, KCX, KKT các tỉnh Duyên hải miền Trung năm 2018 do Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên đăng cai tổ chức đã diễn ra vào 2 ngày 28/9 - 29/9 tại Nhà thi đấu đa năng - Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên trong không khí vui vẻ, thân thiện, thắm tình đoàn kết. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, tăng cường sức khỏe và giao lưu giữa các công chức, viên chức, người lao động công tác tại các Ban Quản lý KCN, KCX, KKT thuộc Khối thi đua các tỉnh Duyên hải miền Trung.
Hội thao tổ chức thi đấu 5 môn gồm: Bóng đá mini, bóng bàn, cầu lông, bi da và cờ tướng đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, xuất hiện nhiều vận động viên có năng khiếu và trình độ kỹ thuật cao. Hội diễn Văn nghệ đã mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả và Ban giám khảo, dù là hội diễn quần chúng với những diễn viên không chuyên nhưng chất lượng nghệ thuật không thua kém các hội diễn chuyên nghiệp.

HT1

Ông Lê Văn Thành - Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên,

Trưởng Ban tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba toàn Đoàn cho các đơn vị 

Kết thúc Hội thao - Hội diễn Văn nghệ, kết quả toàn đoàn giải Nhất thuộc về Ban Quản lý Khu kinh tế Bình Định, giải Nhì thuộc về Ban Quản lý Khu kinh tế mở Chu Lai và giải Ba thuộc về Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên.

Hoàng Việt

Một số hình ảnh hoạt động

HT2

 

HT3

 

HT4 

HT6

 

HT7

HT8 

HT9

 

HT13

 

HT14

 

HT16

  

HT21

 

HT23

 

HT24

 

HT25

 

HT26