Chủ Nhật, 02 23rd

Last updateFri, 21 Feb 2020 9am

    vi  english

TỔ CHỨC “NGÀY HỘI THANH NIÊN CÔNG NHÂN” NĂM 2019

            Thi đua lập thành tích kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và kỷ niệm 133 năm ngày Quốc tế Lao động, hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh,90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và các ngày lễ lớn của đất nước. Ngày 11/5/2019 tại Khu công nghiệp Hòa Hiệp, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn Phú Yên và Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên tổ chức “ngày hội Thanh niên Công nhân” năm 2019.
           Ngày hội Thanh niên Công nhân” diễn ra với nhiều hoạt động phong phú như: tổ chức gian hàng trưng bày sản phẩm sản xuất của các doanh nghiệp Khu công nghiệp; tổ chức khám phụ khoa và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 lao động nữ; bán các mặt hàng giảm giá cho công nhân và bà con nhân dân; đổi giấy phép lái xe mô tô cho công nhân; tư vấn, tuyên truyền các chính sách, pháp luật lao động; tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho công nhân…Đặc biệt cũng nhân dịp này, Ban tổ chức đã lồng ghép cuộc thi Nữ thanh niên công nhân duyên dáng với sự tham gia của 10 cô gái xinh đẹp tài năng đến từ các doanh nghiệp trong các KCN. Phần thi mới lạ này đã có sức hút thực sự, tạo cảm giác hào hứng cho Thanh niên nam nữ công nhân vốn chỉ quen lao động sản xuất. Ngoài ra, Ban tổ chức còn tặng 20 suất quà từ nguồn kinh phí của Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn lao động tỉnh vận động cho 20 công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
          Thông qua “Ngày hội Thanh niên Công nhân” với chủ đề “Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên” để đoàn viên, CNVCLĐ giao lưu, học hỏi, đề xuất các ý tưởng, phát huy sáng kiến nhằm nâng cao năng xuất lao động, đời sống vật chất, văn hóa tinh thần góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị; góp phần chăm lo, đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, thanh niên, CNVCLĐ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, CNVCLĐ góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, CNVCLĐ trong việc tham gia sinh hoạt trong tổ chức Đoàn thanh niên, tổ chức Công đoàn.
         Một số hoạt động diễn ra trong “Ngày hội Thanh niên Công nhân” năm 2019.
nu CN

Hội thi “Nữ thanh niên công nhân duyên dáng”

tang qua CN

Tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn