Chủ Nhật, 06 07th

Last updateWed, 03 Jun 2020 8am

Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 27/3/2020, Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 tại Hội trường Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Hữu Cẩm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh.

Tại Đại hội, các đảng viên đã thảo luận và thông qua báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2015 - 2020 của Đảng bộ, báo cáo chính trị đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó thống nhất đề ra mục tiêu phấn đấu cho nhiệm kỳ tới là xây dựng Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên thật sự là hạt nhân chính trị, lãnh đạo thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tham gia lãnh đạo xây dựng và thực hiện có hiệu quả các chủ trương, nhiệm vụ công tác; nâng cao năng lực quản lý nhà nước tại KKT Nam Phú Yên và các KCN trên địa bàn tỉnh; quyết tâm phấn đấu đầu tư hoàn thiện một số công trình hạ tầng quan trọng, thiết yếu trong KKT và các KCN; chú trọng thu hút các dự án sản xuất công nghiệp lớn, thân thiện với môi trường, có hàm lượng khoa học công nghệ cao. Thu hút 30 - 35 dự án đầu tư đăng ký mới, các chỉ tiêu hoạt động SXKD của các doanh nghiệp KKT, KCN: Doanh thu 40.000 tỷ đồng, xuất khẩu 900 triệu USD, nộp ngân sách 800 tỷ đồng, giải quyết lao động bình quân 11.000 người.

9. IMG 3905 trong

Đồng chí Trần Hữu Cẩm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Hữu Cẩm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh đã biểu dương, chúc mừng những thành tích xuất sắc của Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên và nhấn mạnh: Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên cần bám sát yêu cầu nhiệm vụ chính trị của tỉnh về xây dựng và phát triển KKT, KCN để thực hiện tốt công tác thu hút đầu tư nhằm giải quyết việc làm cho người lao động, an sinh xã hội, đóng góp lớn cho ngân sách nhà nước để phát triển tỉnh nhà; các cán bộ, đảng viên phải thực hiện tốt công tác học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng kịp nhu cầu, nhiệm vụ công tác trong tình hình mới; chú trọng công tác tạo nguồn phát triển đảng viên...

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 là 7 đồng chí và đồng chí Lê Văn Thành, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Đảng bộ.
                                                                                                                                  Viết Trọng.