Chủ Nhật, 06 07th

Last updateWed, 03 Jun 2020 8am

Công chức, viên chức, người lao động Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên - Chung tay ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thực hiện Kế hoạch số 63/KH-MTTQ-BTT ngày 26/3/2020 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên về Tổ chức vận động toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 và hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Tây Nam Bộ bị ảnh hưởng hạn hán, xâm nhập mặn. Với tinh thần mỗi người một tấm lòng, một sự chung tay, lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên phối hợp cùng BCH Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên đã phát động đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong toàn cơ quan, đơn vị. Sau một thời gian đã có tấm lòng ủng hộ Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhằm góp phần phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong thời gian tới. Bên cạnh đó, nhiều công chức, viên chức và người lao động Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên cũng đã tích cực tham gia nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

29.4 Trao tien ung ho trọng
Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên Hồ Hồng Nam tiếp nhận ủng hộ từ Phó Trưởng BQL Khu kinh tế Phú Yên Nguyễn Hoàng Phúc.

Đến sáng ngày 29/4/2020, lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên đã trao số tiền 20 triệu đồng từ nguồn ủng hộ một ngày lương của công chức, viên chức, người lao động Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên cho Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19 thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên.
          Ông Hồ Hồng Nam, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên ghi nhận những nghĩa cử cao đẹp của công chức, viên chức và người lao động Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên và tin tưởng rằng, với sự chung sức, đồng lòng, sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị, Việt Nam sẽ sớm ngăn chặn được sự lây lan của dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình yên cho Nhân dân.
                                                                                                                                                                                                                                                                                               Viết Trọng