Ngày 06/08/2021

Ngày 06/8/2021, Ban Quản lý Khu Kinh tế Phú Yên long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Hùng, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Yên giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Phú Yên.
          Tham dự buổi Lễ có ông Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trương Ngọc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; ông Võ Đình Tiến, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; cùng các đồng chí lãnh đạo Ban, các đồng chí Đảng ủy viên Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên.

Ông Trần Hữu Thế, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Xuân Hùng, tân Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Phú Yên

Tại buổi Lễ, ông Trương Ngọc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ công bố quyết định bổ nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Xuân Hùng, tân Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên, đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ và  mong muốn ông Nguyễn Xuân Hùng trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, sáng tạo, năng lực kinh nghiệm bản thân, cùng với những chiến lược, tầm nhìn, giá trị mới, xây dựng mối đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên chủ động, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.
          Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Xuân Hùng bày tỏ niềm tự hào, vinh dự  khi được Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng điều động và bổ nhiệm chức vụ Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên. Đồng thời, hứa sẽ quyết tâm, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, ra sức cùng với đồng nghiệp xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Đỗ Thanh Thái