Ngày 02/11/2021

          Sáng ngày 01/11, tại Hội trường Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên, Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Như Ý - Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm dịch vụ, Phó Trưởng phòng Hành chính - Kế toán, Trung tâm Dịch vụ công ích thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên.
          Dự buổi lễ có đồng chí Hồ Thái Việt - Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên; các đồng chí Đảng ủy viên cùng các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Trung tâm dịch vụ.

Đ/c Hồ Thái Việt, Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại buổi Lễ         

          Đồng chí Lê Như Ý được kết nạp vào Đảng ngày 01/10/1991, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên.

Đ/c Hồ Thái Việt, Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao huy hiệu Đảng và đ/c Nguyễn Xuân Hùng, Bí thư Đảng ủy BQL Khu kinh tế tặng hoa chúc mừng đ/c Lê Như Ý

          Thay mặt Đảng ủy Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Hồ Thái Việt, Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Như Ý. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối chúc mừng đồng chí Lê Như Ý vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự đối với toàn Đảng bộ đã có những đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của cơ quan, địa phương; ghi nhận sự đóng góp của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình cho sự phát triển của Đảng, của cơ quan; bên cạnh đó cũng động viên đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao.
          Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Lê Như Ý đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân và cũng là động lực to lớn để đồng chí tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác.

Đỗ Thanh Thái

Thông báo

Đường dây nóng

Ông Nguyễn Xuân Hùng - Trưởng ban
Điện thoại: 0257. 3503 168 - 0913 705 521


Bà Nguyễn Vũ Tố Quyên - Phó Trưởng ban
Điện thoại: 0903 522 442 - 0916 516 576


Ông Đỗ Thanh Thái - Chánh Văn phòng
Điện thoại: 0257. 3828 250 - 0903 531 041

Thông kê truy cập

Tổng lượt truy cập: logo development