Ngày 12/11/2021

          Chiều ngày 10/11, tại khách sạn Kaya, Hội Doanh nghiệp tỉnh Phú Yên tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp tỉnh năm 2021 với chủ đề “Doanh nhân Phú Yên vươn lên trong đại dịch COVID-19”. Đây là hoạt động nhằm chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và Ngày Văn hóa doanh nghiệp (10/11) và được xem là hoạt động lớn đầu tiên của Hội Doanh nghiệp tỉnh sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19. Tham dự diễn đàn có các đồng chí: Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Thanh Đồng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Lê Tấn Hổ, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành, địa phương và các doanh nhân trên địa bàn tỉnh. 

Đ/c Lê Thanh Đồng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và Đ/c Nguyễn Tấn Chân, TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao
bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các doanh nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội tỉnh         

          Tại diễn đàn, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã phát biểu đánh giá cao nỗ lực của doanh nghiệp trong “cuộc chiến” chống đại dịch Covid-19, đồng thời nêu rõ quan điểm của Lãnh đạo tỉnh cũng như các sở, ban, ngành, các cấp chính quyền địa phương luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn, phục hồi sản xuất. Riêng đối với những kiến nghị của doanh nghiệp về các nội dung giảm tiền thuê đất, giảm thuế, giảm lãi suất ngân hàng, đồng chí Lê Tấn Hổ - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh - Chủ trì Diễn đàn yêu cầu các đơn vị: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Cục thuế tỉnh và Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh tỉnh Phú Yên trực tiếp giải trình cùng doanh nghiệp.
          Kết thúc diễn đàn, Ban Tổ chức đã trao tặng cờ thi đua của Chính phủ, bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và của Liên đoàn Lao động tỉnh cho các doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà. Trong số 15 doanh nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen, trong đó có 06 doanh nhân là lãnh đạo các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. 

Trần Đăng Thục

Thông báo

Đường dây nóng

Ông Nguyễn Xuân Hùng - Trưởng ban
Điện thoại: 0257. 3503 168 - 0913 705 521


Bà Nguyễn Vũ Tố Quyên - Phó Trưởng ban
Điện thoại: 0903 522 442 - 0916 516 576


Ông Đỗ Thanh Thái - Chánh Văn phòng
Điện thoại: 0257. 3828 250 - 0903 531 041

Thông kê truy cập

Tổng lượt truy cập: logo development