Tin tức sự kiện

Tỉnh Phú Yên dành hơn 1.400 tỷ đồng để làm đường nhằm rút ngắn khoảng cách giữa 2 khu kinh tế lớn ven biển, qua đó tăng kết nối vùng, phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là công nghiệp, du lịch và bất động sản.

Thực hiện Kế hoạch số 03-KH/ĐU ngày 15/4/2021 của Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên về tổ chức học tập, quán triệt, thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII của Đảng. Ngày 29/4/2021, Chi bộ Khối Văn phòng tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII của Đảng.

Thực hiện Kế hoạch số 44-KH/ĐTN ngày 23/2/2021 của BCH Đoàn Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh về việc thực hiện kế hoạch tháng thanh niên; ngày 27/3/2021, BCH Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên phối hợp với các Chi đoàn: Bệnh viện Y học cổ truyền, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Đồn Biên phòng 356, Ngân hàng Vietcombank tổ chức cuộc thi leo núi Đá Bia và tham quan di tích lịch sử Tàu Không số nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang, tuyên truyền về lịch sử, truyền thống 90 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Những năm qua, Ban quản lý Khu kinh tế (BQL KKT) Phú Yên đã nỗ lực hoàn thiện hạ tầng cơ sở tại KKT Nam Phú Yên và các khu công nghiệp (KCN) cũng như đẩy mạnh cải cách hành chính... Đây là tiền đề để Phú Yên thu hút đầu tư vào các KCN và KKT Nam Phú Yên trong thời gian gần đây.

Tháng 10.2016, chuỗi liên kết khai thác, thu mua, chế biến và tiêu thụ cá ngừ của Công ty TNHH Nguyễn Hưng (Phú Yên) được công bố theo đề án thí điểm của Bộ NN-PTNT và đã chứng tỏ hiệu quả trong những năm qua.

Nhằm quảng bá hình ảnh, môi trường đầu tư, tiềm năng thế mạnh, lợi thế cạnh tranh của tỉnh tới các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ngày 22/02/2021, UBND tỉnh đã phê duyệt Chương trình xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2021

Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu năm 2021, trong 2 ngày (17-18/2), đồng chí Trần Hữu Thế - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Công Thương, Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên, Văn phòng UBND tỉnh đến thăm, chúc Tết các doanh nghiệp gồm: Công ty Cổ phần Bá Hải, Công ty TNHH MTV Masan Brewery PY (Khu công nghiệp Hòa Hiệp, TX. Đông Hòa); Công ty TNHH CCIPY Việt Nam, Công ty TNHH Long Sơn Tuy Hòa (Khu công nghiệp An Phú, thành phố Tuy Hòa).

Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên: Thăm, tặng quà và chúc Tết tại xã Hòa Tâm, thị xã Đông Hòa nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Sáng ngày 15/01, Khối thi đua Ban Quản lý KCN, KKT các tỉnh Tây nguyên và Duyên hải miền Trung tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020 và ký kết giao ước thi đua năm 2021. Đến tham dự hội nghị có Bà Bùi Thị Thu Hương, Phó Vụ trưởng Vụ thi đua - Khen thưởng và Truyền thông cùng lãnh đạo các Ban Quản lý KCN, KKT các tỉnh Tây nguyên và Duyên hải miền Trung.

Sáng ngày 11/01, Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đến dự có đồng chí Lê Bảo Huy, UV.BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh, cùng với các đồng chí Đảng ủy viên, các đồng chí Bí thư chi bộ và 53 đảng viên thuộc Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên về tham dự.

Chiều 25/12, tại Khách sạn Sài Gòn Phú Yên, Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình hoạt động SXKD của doanh nghiệp KCN, KKT năm 2020. Đây là Hội nghị thường niên do Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên chủ trì với mục đích tạo ra cuộc gặp gỡ chính thức giữa các doanh nghiệp KCN, KKT với các sở, ban, ngành có liên quan.

Sáng 25/12, Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2021. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Tô Văn Khải, Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế, Đại diện Sở Nội vụ, các đồng chí Đảng uỷ, Lãnh đạo cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Ban Quản lý Khu kinh tế.