Tin tức sự kiện

Vào chiều ngày 20/6/2020, tại KCN Hòa Hiệp, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên; trong không khí ấm áp đầy tình yêu thương, Chi nhánh Công ty TNHH Olam Việt Nam tại Phú Yên, đã tổ chức chương trình tặng quà cho toàn thể người lao động đang làm việc tại doanh nghiệp trong KCN Hòa Hiệp.

Từ ngày 18 - 19/6/2020 tại Thành Phố Đà Nẵng, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Tổ chức Lao động quốc tế ILO tại Việt Nam tổ chức Hội thảo lấy ý kiến dự thảo nghị định hướng dẫn Bộ luật Lao động 2019.

Ngày 01/06/2020, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của các cháu thiếu niên và nhi đồng cả nước, Công đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên phối hợp cùng Chi đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Mừng Quốc tế Thiếu nhi 01-06” nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em.

Ngày 05/5/2020, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 703/QĐ-UBND thành lập Tổ công tác hỗ trợ, cung cấp thông tin và hướng dẫn trình tự, thủ tục cho các Nhà đầu tư có nhu cầu nghiên cứu lập quy hoạch, đầu tư các dự án trong KKT Nam Phú Yên.

Thực hiện Kế hoạch số 63/KH-MTTQ-BTT ngày 26/3/2020 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên về Tổ chức vận động toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 và hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Tây Nam Bộ bị ảnh hưởng hạn hán, xâm nhập mặn. Với tinh thần mỗi người một tấm lòng, một sự chung tay, lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên.

Ngày 27/3/2020, Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 tại Hội trường Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Hữu Cẩm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh.

Ngày 21/02/2020, Ban Quản lý Khu Kinh tế Phú Yên long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Vũ Tố Quyên, Trưởng phòng Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Phú Yên.

Sáng ngày 6/2, UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc với Ban Quản lý (BQL) Khu kinh tế Phú Yên về tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư xây dựng, kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghệ cao, khu công nghiệp Hòa Tâm và Cảng Bãi Gốc, tình hình thu hút đầu tư và một số nhiệm vụ của Ban trong năm 2020. Đồng chí Nguyễn Chí Hiến, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc.

Ngày 14/01/2020, Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp tại KCN, KKT năm 2019 và xây dựng kế hoạch năm 2020 của các đơn vị chức năng có thực hiện hoạt động thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp tại KCN, KKT. Tham dự hội nghị gồm các đơn vị: Sở Công thương, Sở Tài nguyên & Môi trường, Sở Lao động - Thương binh & Xã hội, Cục Thuế, Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Ngày 13/01/2020, Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020”. Đến tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Huỳnh Văn Minh, Đảng ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Lê Văn Thành, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên chủ trì hội nghị; cùng với sự tham dự đông đủ của các đảng viên thuộc Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên.

Thực hiện truyền thống đạo lý “Lá lành đùm lá rách’’, ‘’Thương người như thể thương thân’’; Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên đã đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết các đối tượng hộ nghèo, người già neo đơn tại xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên và trao 92 phần quà mỗi phần trị giá 300.000 đồng.

Chiều 26/12/2019, Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên chủ trì, tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong KKT Nam Phú Yên và các KCN năm 2019 và phương hướng hoạt động, nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các sở, ban, ngành và địa phương và các doanh nghiệp trong KKT Nam Phú Yên và các KCN. Trong năm 2019, tại các KCN, KKT đã thu hút 08 dự án đăng ký đầu tư mới với diện tích đất đăng ký là 4,74 ha, vốn đầu tư đăng ký là 71,07 tỷ đồng.