Tin tức sự kiện

Sáng ngày 6/2, UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc với Ban Quản lý (BQL) Khu kinh tế Phú Yên về tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư xây dựng, kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghệ cao, khu công nghiệp Hòa Tâm và Cảng Bãi Gốc, tình hình thu hút đầu tư và một số nhiệm vụ của Ban trong năm 2020. Đồng chí Nguyễn Chí Hiến, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc.

Ngày 14/01/2020, Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp tại KCN, KKT năm 2019 và xây dựng kế hoạch năm 2020 của các đơn vị chức năng có thực hiện hoạt động thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp tại KCN, KKT. Tham dự hội nghị gồm các đơn vị: Sở Công thương, Sở Tài nguyên & Môi trường, Sở Lao động - Thương binh & Xã hội, Cục Thuế, Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Ngày 13/01/2020, Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020”. Đến tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Huỳnh Văn Minh, Đảng ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan, doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Lê Văn Thành, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên chủ trì hội nghị; cùng với sự tham dự đông đủ của các đảng viên thuộc Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên.

Thực hiện truyền thống đạo lý “Lá lành đùm lá rách’’, ‘’Thương người như thể thương thân’’; Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên đã đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết các đối tượng hộ nghèo, người già neo đơn tại xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên và trao 92 phần quà mỗi phần trị giá 300.000 đồng.

Chiều 26/12/2019, Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên chủ trì, tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong KKT Nam Phú Yên và các KCN năm 2019 và phương hướng hoạt động, nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các sở, ban, ngành và địa phương và các doanh nghiệp trong KKT Nam Phú Yên và các KCN. Trong năm 2019, tại các KCN, KKT đã thu hút 08 dự án đăng ký đầu tư mới với diện tích đất đăng ký là 4,74 ha, vốn đầu tư đăng ký là 71,07 tỷ đồng.

Xây dựng Khu kinh tế Nam Phú Yên là phù hợp với chiến lược phát triển quốc gia biển, chiến lược phát triển kinh tế biển Việt Nam. Đây là nhiệm vụ cụ thể hóa các chủ trương chiến lược của Khu kinh tế Nam Phú Yên trong định hướng phát triển kinh tế - xã hội của Chính phủ cho vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Nam Trung Bộ, cũng như cụ thể hóa các định hướng phát triển trong các quy hoạch vùng Nam Phú Yên - Bắc Khánh Hòa.

Vinh dự trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Thành, đồng chí Nguyễn Xuân Thoại - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Thành vào dịp kỷ ngày sinh nhật Bác là thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước, Nhân dân ta đối những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-TLĐ ban hành ngày 31/01/2019 của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam “V/v Tổ chức công nhân năm 2019”, sáng ngày 24/4/2019 tại Khu công nghiệp An Phú, Liên đoàn lao động tỉnh Phú Yên phối hợp cùng Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên tổ chức buổi Lễ phát động Lễ phát động Tháng công nhân năm 2019 và kỷ niệm 133 năm ngày Quốc tế lao động 1/5. Tham dự buổi lễ có ông Phan Đình Phùng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, ông  Phan Quốc Thắng