Ngày 10/03/2022

          Sáng ngày 08/3, BCH Công đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên tổ chức tọa đàm kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2022) để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Đến tham dự buổi tọa đàm có ông Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên, bà Nguyễn Vũ Tố Quyên - Phó Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ và trưởng, phó các phòng, ban, trung tâm thuộc Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên.
          Tại buổi tọa đàm, ông Lê Vũ Hoàng - Phó Chủ tịch Công đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên đã phát biểu khai mạc buổi tọa đàm, nêu lên những thành tích của chị em phụ nữ trong công tác, cũng như biết sắp xếp thời gian để làm tròn trách nhiệm của người vợ, người mẹ trong gia đình. Bà Phan Thị Thanh Hảo - Trưởng Ban Nữ công ôn lại lịch sử ra đời của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; đồng thời cũng nêu bật là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để nhìn lại những kết quả đã đạt được của Ban Nữ công, ghi nhận những đóng góp của tập thể và cá nhân nữ trong cơ quan. Trong công việc, chị em là những cán bộ năng động, sáng tạo, luôn thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của cơ quan, đơn vị. Thông qua buổi tọa đàm, chị em đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm và cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng BQL Khu kinh tế chụp ảnh lưu niệm cùng chị em phụ nữ

          Sau khi lắng nghe những chia sẻ của chị em phụ nữ về công việc và cuộc sống, ông Nguyễn Xuân Hùng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên đã có những lời phát biểu ghi nhận sự cố gắng nỗ lực và đánh giá cao những đóng góp của chị em phụ nữ đối với thành tích của cơ quan, đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời kêu gọi chị em trong cơ quan, đơn vị luôn đoàn kết, chung tay cùng phấn đấu xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh./.
 

Phan Thị Thanh Hảo

Tin tức khác Tin tức khác

Đường dây nóng

Ông Nguyễn Xuân Hùng - Trưởng ban
Điện thoại: 0257. 3503 168 - 0913 705 521


Bà Nguyễn Vũ Tố Quyên - Phó Trưởng ban
Điện thoại: 0903 522 442 - 0916 516 576


Ông Đỗ Thanh Thái - Chánh Văn phòng
Điện thoại: 0257. 3828 250 - 0903 531 041

Thông kê truy cập

Tổng lượt truy cập: logo development