Ngày 11/11/2021

          Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và Ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam  (10/11), đồng chí Trần Hữu Thế - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh vừa có thư gửi cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Phú Yên. 

Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tình hình hoạt động, sản xuất tại Công ty CP Đầu tư Quốc tế Phong Phú (TP Tuy Hòa)

          Thân ái gửi đội ngũ doanh nhân tỉnh Phú Yên!
          Mỗi năm, kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam 10/11, là dịp để ghi nhận những đóng góp và tôn vinh giá trị văn hóa của cộng đồng doanh nghiệp đối với xã hội. Thay mặt UBND tỉnh Phú Yên, Tôi trân trọng gửi tới toàn thể đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
          Đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng tiêu cực rất lớn đến sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà; tác động nghiêm trọng và sâu rộng đến mọi mặt, đặt ra nhiều thách thức cho việc duy trì, ổn định và phát triển của doanh nghiệp. Đối mặt muôn vàn khó khăn, nhưng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân của tỉnh vẫn luôn phát huy mạnh mẽ tinh thần vượt khó, thích ứng với tình hình mới, duy trì sản xuất, tạo việc làm cho người lao động. Tôi thật sự rất vui khi biết rằng, trong thời gian dịch bệnh hoành hành, nhiều doanh nghiệp không chỉ nỗ lực vượt khó, linh hoạt thích ứng với phương thức sản xuất “4 tại chỗ” mà còn không ngừng tìm kiếm, thay đổi chiến lược sản xuất mới, những mô hình kinh doanh phù hợp như phát huy thế mạnh của thương mại điện tử, mở rộng các kênh phân phối, tăng cường tiếp cận khách hàng, đối tác mới, đặc biệt là liên kết, hợp tác hỗ trợ lẫn nhau. Tôi cũng thật sự cảm kích khi nhiều doanh nhân, doanh nghiệp dù đang gặp khó khăn vẫn đồng hành, chia sẻ, chung tay cùng chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch, ủng hộ Quỹ vắcxin, trang thiết bị y tế và hỗ trợ an sinh cho người dân quê mình.
          Cả hệ thống chính trị và nhân dân ghi nhận, chúc mừng và biểu dương những thành quả và đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong công tác phòng, chống dịch bệnh và phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Phú Yên trong thời gian qua.
          Các doanh nghiệp, doanh nhân thân mến!
         Từ khi dịch Covid-19 bùng phát trong nước và xuất hiện trên địa bàn tỉnh vào cuối tháng 6/2021, Đảng bộ và chính quyền tỉnh Phú Yên đã quan tâm, tạo điều kiện để các doanh nghiệp, doanh nhân phát huy tối đa tài năng, trí tuệ và năng lực sản xuất, kinh doanh của mình, xây dựng và phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, bền vững, không chỉ làm giàu cho đội ngũ mà còn làm giàu cho xã hội, cộng đồng. Tuy nhiên, biện pháp phòng, chống dịch và nhiều giải pháp, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, người lao động khi triển khai trong thực tế có lúc có nơi còn thiếu đồng bộ, thiếu linh hoạt, phục vụ chưa tốt. Mong cộng đồng doanh nghiệp thấu hiểu và chia sẻ với chính quyền trong tình hình phức tạp chung của đại dịch.
          Trên tinh thần luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, xem sự phát triển của doanh nghiệp là trụ cột phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, UBND tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp ổn định sản xuất và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Tôi tin tưởng các doanh nghiệp tỉnh Phú Yên sẽ tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp, tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp. Trước bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, mong rằng các doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, đoàn kết, hợp tác kinh doanh, cùng nhau đẩy mạnh chuyển đổi số trong môi trường đầu tư kinh doanh, vượt qua thách thức để khát vọng dẫn lối đến thành công.
         Thay mặt UBND tỉnh, Tôi chúc toàn thể cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh mạnh khỏe và thành công. Chúc tinh thần văn hóa doanh nghiệp lan tỏa mạnh mẽ, để thổi hồn thương hiệu doanh nghiệp Phú Yên vươn cao, vươn xa!
 

Nguồn: https://phuyen.gov.vn
Trần Thị Đăng Thục (St)

Thông báo

Đường dây nóng

Ông Nguyễn Xuân Hùng - Trưởng ban
Điện thoại: 0257. 3503 168 - 0913 705 521


Bà Nguyễn Vũ Tố Quyên - Phó Trưởng ban
Điện thoại: 0903 522 442 - 0916 516 576


Ông Đỗ Thanh Thái - Chánh Văn phòng
Điện thoại: 0257. 3828 250 - 0903 531 041

Thông kê truy cập

Tổng lượt truy cập: logo development