Ngày 11/02/2022

Ngày 10/2, (mùng 10 Tết Nhâm Dần), đồng chí Trần Hữu Thế - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và dự lễ ra quân sản xuất kinh doanh đầu năm tại Công ty Cổ phần Thành Trung (thành phố Tuy Hòa). Cùng đi có đồng chí Lê Thanh Đồng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Hồng Nam - Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và địa phương liên quan.

Đồng chí Trần Hữu Thế - Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên tặng quà, chúc mừng Công ty Cổ phần Thành Trung ra quân sản xuất kinh doanh đầu năm

Theo báo cáo của lãnh đạo Công ty Cổ phần Thành Trung, tình hình sản xuất, kinh doanh năm 2021 gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, thiên tai, nhưng đơn vị đã nỗ lực triển khai thực hiện các mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm. Nhằm tháo gỡ khó khăn, đơn vị đề xuất lãnh đạo tỉnh quan tâm, hỗ trợ trong công tác giải phóng mặt bằng, để đảm bảo tiến độ triển khai thi công dự án Khu đô thị mới Nam TP. Tuy Hòa trong thời gian đến.

Đồng chí Trần Hữu Thế - Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng Khu đô thị mới Nam TP. Tuy Hòa

Sau khi nghe đơn vị báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021, đồng chí Trần Hữu Thế - Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, lãnh đạo tỉnh luôn lắng nghe, đồng hành cùng doanh nghiệp và tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi nhất trong công tác giải phóng mặt bằng để đơn vị thi công kịp tiến độ. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Hữu Thế gửi lời chúc tốt đẹp nhất và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ, công nhân, người lao động Công ty Cổ phần Thành Trung đạt được trong năm 2021; chúc đơn vị trong năm mới, đạt được nhiều thắng lợi mới; đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo an toàn và đúng quy định trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Đồng chí Trần Hữu Thế -  Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tại công trường đang thi công

Thủy Loan
Nguồn: https://phuyen.gov.vn