Ngày 15/02/2022

Ngày 11/02, Đoàn công tác của Ban Quản lý Khu Kinh tế Phú Yên do ông Nguyễn Xuân Hùng, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Phú Yên làm Trưởng Đoàn đi thăm, chúc Tết, động viên một số doanh nghiệp tiêu biểu tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh nhân dịp ra quân đầu năm mới.

Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Phú Yên Nguyễn Xuân Hùng đến thăm và trao quà Tết cho Công ty TNHH CCIPY Việt Nam

Tại KCN Đông Bắc Sông Cầu, Đoàn đã đến thăm, tặng quà Công ty TNHH sản xuất hàng trang trí nội thất Thái Thịnh và Công ty TNHH Nguyễn Hưng; tại Khu công nghiệp Hòa Hiệp I và 2, Đoàn đã thăm, tặng quà Chi nhánh Công ty TNHH Olam Việt Nam tại Phú Yên và Xí nghiệp chế biến song mây xuất khẩu Hòa Hiệp; tại Khu công nghiệp An Phú Đoàn đã thăm, tặng quà Công ty TNHH CCIPY Việt Nam.

Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Phú Yên Nguyễn Xuân Hùng đến thăm và trao quà Tết cho CN Công ty TNHH Olam Việt Nam tại Phú Yên

Đoàn đã nghe lãnh đạo các công ty báo cáo tình hình hoạt động trong năm qua, đặc biệt là sau 01 năm gặp nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022, đồng thời các doanh nghiệp cũng cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của tỉnh nói chung và của Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên nói riêng. Ông Nguyễn Xuân Hùng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp và những kết quả đạt được của các doanh nghiệp trong thời gian qua, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến các doanh nghiệp cùng lời động viên doanh nghiệp và người lao động phấn đấu tham gia sản xuất, kỳ vọng một năm mới nhiều thắng lợi mới./.

Đào Văn Bạ

Bà Nguyễn Vũ Tố Quyên - Phó Trưởng ban