Công bố, công khai và bàn giao hồ sơ Đồ án Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2.000 Khu công nghiệp Hòa Tâm thuộc Khu kinh tế Nam Phú Yên

Chiều ngày 26/7/2024, Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên đã tổ chức Hội nghị công bố, công khai và bàn giao hồ sơ Đồ án Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2.000 Khu công nghiệp Hòa Tâm thuộc Khu kinh tế Nam Phú Yên.

Đồ án Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2.000 Khu công nghiệp Hòa Tâm thuộc Khu kinh tế Nam Phú Yên được UBND tỉnh Phú Yên phê duyệt (tại Quyết định số 945/QĐ-UBND ngày 12/7/2024), với chức năng là Khu công nghiệp đa ngành, đầu tư các loại hình công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp gắn với việc phát huy lợi thế cảng biển, tập trung thu hút các ngành công nghiệp lọc hóa dầu, luyện kim, năng lượng,… nhằm khai thác tiềm năng cảng Bãi Gốc theo Quyết định 1579/QĐ-TTg ngày 22/9/2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng biển Việt Nam thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đây là Khu công nghiệp tập trung của tỉnh Phú Yên thuộc hệ thống các Khu công nghiệp Quốc gia, có hệ thống hạ tầng đồng bộ và hiện đại; là cơ sở pháp lý quan trọng để thu hút được những nhà đầu tư lớn, chiến lược đem lại giá trị gia tăng cao cho tỉnh.

(Ông Phan Ngọc Thành – Phó trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế phát biểu khai mạc Hội nghị công bố, công khai)

Tại Hội nghị công bố, công khai, Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên đã bàn trao hồ sơ Đồ án cho đại diện các Sở, ngành, địa phương liên quan để làm cơ sở quản lý theo quy định.

(Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên trao hồ sơ Đồ án Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2.000 Khu công nghiệp Hòa Tâm thuộc KKT Nam Phú Yên)

Nguyễn Quốc Linh