Uỷ Ban Nhân Dân – Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên kêu gọi vận động ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do ảnh hưởng của cơn bão số 3 (bão Yagi)

Trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 3 (bão Yagi) – cơn bão mạnh nhất trong nhiều thập kỷ qua đã để lại những hậu quả nặng nề tại các tỉnh, thành phố phía Bắc. Bão lũ đã làm nhiều người chết và mất tích; hàng nghìn ngôi nhà bị ngập, sập đổ, hư hỏng; nhiều ha lúa, hoa màu ngập, vùi lấp; nhiều lông bè nuôi trồng thủy sản bị thiệt hại; hàng nghìn gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi; nhiều cơ sở hạ tầng về giao thông, thủy lợi, điện nước, thông tin liên lạc… hư hỏng, chia cắt, gây thiệt hại nặng nề.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, được sự thống nhất của Thường trực Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, các nhà hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang và Nhân dân trong tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, chung tay giúp đỡ đồng bào các tỉnh phía Bắc sớm khắc phục hậu quả thiên tai, nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định cuộc sống.

– Mọi sự ủng hộ xin chuyển về: Tài khoản: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên. Số tài khoản: 3761.0.1072138.91049 tại Kho bạc Nhà nước Phú Yên (Nội chung chuyển tiền: Ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do bão số 3) hoặc ủng hộ bằng tiền mặt: Tại bộ phận Kế toán cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Yên (Địa chỉ: Số 01 Nguyễn Trường Tộ, phường 6, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên).

– Thời gian tiếp nhận: Từ ngày 11/9/2024 đến ngày 12/10/2024.

Rất mong nhận được tấm lòng nhân ái của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong tỉnh.

Xin trân trọng cảm ơn!

UBND – UBMTTQVN tỉnh Phú Yên