Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên tặng 100 suất quà tết cho các gia đình chính sách tại xã Hòa Tâm

Nhằm chăm lo cho các gia đình chính sách tại xã Hòa Tâm nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 25/01/2024, Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên đã phối hợp UBND xã Hòa Tâm, TX. Đông Hòa tổ chức thăm, trao tặng 100 suất quà tết. Mỗi suất quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm, bánh kẹo tết, trị giá 500.000 đồng.

Ông Nguyễn Xuân Hùng – Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên phát biểu tại buổi trao tặng quà

Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên và Lãnh đạo xã Hòa Tâm trao quà tết cho các gia đình chính sách tại xã Hòa Tâm

Đây là hoạt động truyền thống của Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên duy trì nhiều năm qua với mong muốn chia sẻ khó khăn với các gia đình chính sách trên địa bàn xã; đồng thời hỗ trợ bà con đón Tết Nguyên đán vui tươi, đầm ấm.

Trương Minh Hoàng