Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-TLĐ ban hành ngày 31/01/2019 của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam “V/v Tổ chức công nhân năm 2019”, sáng ngày 24/4/2019 tại Khu công nghiệp An Phú, Liên đoàn lao động tỉnh Phú Yên phối hợp cùng Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên tổ chức buổi Lễ phát động Lễ phát động Tháng công nhân năm 2019 và kỷ niệm 133 năm ngày Quốc tế lao động 1/5. Tham dự buổi lễ có ông Phan Đình Phùng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, ông  Phan Quốc Thắng – Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Phú Yên, ông Lê Văn Thành – Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên, các ban ngành, đơn vị có liên quan, các cơ quan thông tấn báo chí và cùng với sự tham gia đông đủ, nhiệt tình của công nhân đang làm việc tại các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh trong KCN.

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, Ban tổ chức đã tiến hành trao 20 suất quà tình nghĩa với tổng số tiền là 10.000.000 đ (mười ba triệu đồng) từ nguồn quỹ “Mái ấm công đoàn” và tấm lòng của các mạnh thường quân.

Trao quà tình nghĩa cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Việc tổ chức phát động “Tháng công nhân năm 2019” là dịp để phát huy vai trò của công nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát triển kinh tế – xã hội của doanh nghiệp, của địa phương và đất nước; để các cấp ủy Đảng, chính quyền, công đoàn, Đoàn thanh niên, người sử dụng lao động thể hiện sự quan tâm thực hiện “Quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn” đến đoàn viên, người lao động.

Trần Đăng Thục